Bình khí oxy, co2, argon, nitơ, acetylene

KHI NITO (NITRO GEN ) ỨNG DỤNG THỰC PHÂM TINH KHIẾT

Ứng dụng khí Nitrogen trong bảo quản, chế biến thực phẩm.

bán khí nito thực phẩm tại sài gòn, thành phó hồ chí minh, giá rẻ bình khí nito, khí nitro, bình chứa khí nito giá rẻ tại sài gòn

Vì tính chất lý hóa đặc biệt khí Nito( nitrogen) là chất khí không màu, không mùi, không hòa tan, giá rẻ, và không độc hại, nên nó được sử dụng rất nhiều thông thục phẩm ngăn cản quá trình oxy hóa, enzim hóa và phản ứng các vi sinh vật có hại bảo quản sản phẩm.

  bình Nito trong bảo quản sữa, đóng gói cà fe  bán khí nito giá rẻ khí nito trong chế biến bia rượi bình nito lỏng trong thực phẩm, trong đóng gói hệ thống

Khí Nito tạo bọt bia: Bằng cách sử dụng N2 (nitrogen), polypeptic bọt bia được tạo ra được tạo ra trong rất mịn, lâu tan hơn so với khí CO2 và có cảm giác rất ngon miệng. 

* Sử dụng khí nito trong quá trình đóng chai, đóng nắp hộp thực phẩm, Hoặc sử dụng bình Nito lỏng nhỏ giọt trong quá trình đóng nắp hộp. Trong quá trình đóng chai, rất nhiều khí O2 được đẩy vào chai tăng quá trình oxy hóa. Vì vậy người ta sử dụng N2 để đẩy O2 ra ngoài và giúp bảo quản tốt hơn.

 * Khi sử dụng Khí Nito thay cho không khí có chứa O2 sẽ có tác dụng diệt vi khuẩn, giúp chất hữu cơ không bị xâm nhập bởi vi khuẩn và nấm mốc.

* Sử dụng khí Nito là phương pháp kinh tế, ít tốn kém thay thế cho các phụ gia để giảm thiểu sự sinh trưởng vi khuẩn, giảm oxy, bảo quản hương vị và hình dáng của sản phẩm, tăng hạn sử dụng sản phẩm cũng như cải thiện hình thức tươi mới của sản phẩm. 

* Khí Nito trong thực phẩm: Trong chế biến rượu: N2 dạng khí thường được dùng trong công nghiệp chế biến rượu trong các công đoạn khác nhau như sục khí, phủ khí, sục bọt. Các công đoạn này làm giảm sự oxy hóa enzyme, sản sinh vi khuẩn và bảo quản rượu khỏi bị oxy hóa.

khí công nghiệp sài gòn chuyên bán khí co2, nito, nitrogen, nito lỏng,. bình chứ khí nito

Xem thêm: Bán Bình khí Nito giá rẻ, Bình Nitrogen lỏng

Hà Nội liên hệ: 0968634926

 


Copyright © 2019 khisaigon.com - Developed by WEB24S