XE ĐẨY BÌNH KHÍ 2 KHỐI

XE ĐẨY BÌNH KHÍ 2 KHỐI

Xe đẩy bình khí 2 khối được sự dụng nhằm giảm thiểu sức lao động của người dùng trong quá trình vận di chuyển bình khí. Sử dụng xe đẩy bình khí đảm bảo tính an toàn, và thẩm mỹ cho môi trường xung quanh. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

THÔNG SỐ XE ĐẨY BÌNH KHÍ 2 KHỐI

MODEL: SG 001

  • Chất liệu: Thép
  • Chiều cao: 900mm
  • Chiều ngang:  280mm
  • Đường kính: 170mm
  • Đường kính bánh xe: 80mm
  • Tải trọng dưới 25kg

ỨNG DỤNG XE ĐẨY BÌNH KHÍ 2 KHỐI 

Xe đẩy bình khí 2 khối được sự dụng nhằm giảm thiểu sức lao động của người dùng trong quá trình vận di chuyển bình khí. Sử dụng xe đẩy bình khí đảm bảo tính an toàn, và thẩm mỹ cho môi trường xung quanh.

Việc thiết kế xe đẩy với 1 tay đẩy sẽ làm giảm tối đa nhất trọng lượng xe, và tạo nên tính gọn nhẹ, đơn giản sẽ giảm bớt diện tích chứa xe đẩy.

Việc sử dụng xe đẩy bình khí 2 khối với những thông số kỹ thuật như trên không chỉ đảm bảo chở 1 bình khí 2 khối mà nó hoàn toàn phù hợp với các dòng bình khí từ 0.5 khối đến 2 khối.

– Chuyên chở bình khí oxy 2 khối trong mọi môi trường: Nhà xưởng, nhà máy, công trình, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng khám.

– Chuyên chở bình khí nén, bình khí công nghiệp từ 7L .. 14L : CO2, Argon, Nito, heli, SF6 …

– Chuyên chở các loại bình khí nén tải trọng dưới 25KG

Một điều được quan tâm hơn nữa là GIÁ XE ĐẨY BÌNH KHÍ 2 KHỐI bao nhiêu tiền?

Với sự tinh giản tối đa về thiết kế, xe đẩy bình khí 2 khối Model SG 001 chỉ có giá thành chỉ từ 500.000/ chiếc. Với chất lượng không phải bàn cãi thì giá 500.000 hoàn toàn phù hợp để sở hữu 1 chiếc xe chuyên chở bình khí 2 khối.

SÀI GÒN AIR LIQUIDE luôn luôn không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm, thiết bị phục vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng BÌNH KHÍ CÔNG NGHIỆP, phụ kiện hàn cắt công nghiệp, bình khí y tế và dịch vụ KHÍ Y TẾ.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN AIR LIQUIDE

Địa chỉ: 66/4 TA 11, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0968 634 926 – Ms Ngọc 
KINH DOANH: 0966 387 678 – Mr Tuấn

Web: www.khisaigon.com – www.hancatcongnghiep.com

Xem thêm:

1. XE ĐẨY BÌNH KHÍ 1.5 KHỐI

Xe đẩy bình khí được sử  dụng không chỉ mang lợi tính thuận tiện  và dễ dàng hơn cho việc di chuyển bình khí mà còn đảm bảo  tính an toàn và tính thẩm mỹ đối với đơn vị sử dụng bình khí Oxy tại nhà, tại phòng khám, tại bệnh viện…. XE ĐẨY BÌNH KHÍ OXY 1,5 KHỐI  được sản xuất bởi SÀI GÒN AIR LIQUIDE chuẩn hàng Việt Nam, đảm bảo  chất lượng, chế độ bảo hành lên đến 6 tháng nhưng giá cả hoàn toàn phải chăng.

2. XE  ĐẨY BÌNH KHÍ 6 KHỐI

XE ĐẨY BÌNH KHÍ 6 KHỐI ( 40L) chuyên chở bình khí nén, bình khí công nghiệp 6 khối tương đương 40L. Với tải trọng lên tới 80Kg hoàn toàn có thể chở bình khí  40L, 47L, 50L…