BÌNH KHÍ ETYLEN MINI

BÌNH KHÍ ETYLEN MINI

Khí Etylen từ lâu đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp ở nước ta từ kích thích cho nhiều loại quả chín sớm, kích thích khoai tây nảy mầm, dứa ra hoa trái vụ, tăng năng suất mủ cao su. Trong công nghiệp Etylen được dùng để sản xuất polyetylen, nguyên liệu chính để sản xuất các loại bao bì, túi nilon, sản lượng tiêu thụ Etylen hàng năm trong công nghiệp trên thế giới lên đến hàng trăm triệu tấn. Tuy nhiên khí Etylen lại hiếm khi được sản xuất trong phòng thí nghiệm, do đó để có được khí Etylen tinh khiết phục vụ cho các mục đích phân tích, nghiên cứu, đánh giá các ứng dụng trong đời sống gặp nhiều khó khăn. Bình khí Etylen mini là giải pháp mới của công ty Khí Công Nghiệp Sài Gòn giúp một số khách hàng giải quyết vấn đề này với độ tinh khiết khí Etylen nạp vào lên đến 99,999 %.

Etylen là chất khí không màu, không mùi, hơi nhẹ hơn không khí, ít tan trong nước, dễ cháy khi gặp oxy trong không khí.

Quy cách nạp bình khí Heli mini tại Khí Công Nghiệp Sài Gòn:

·       Model: SG- 09

·       Thể tích: 1,2 lít

·       Chiều cao: 31 cm

·       Đường kính: 6,5 cm

·       Khối lượng vỏ bình: 40 gram

·       Áp suất nạp: 12 bar

·       Độ tinh khiết khí Etylen nạp vào: 99, 999 %.

Một số ứng dụng cơ bản của bình khí Etylen mini trong đời sống hàng ngày:

·       Làm chín nhanh nhiều loại hoa quả như: xoài, chuối, dứa, mít, cà chua …tăng chất lượng sản phẩm và màu trái cây được đẹp hơn.

·       Kích thích sự nảy mầm ở khoai tây, kích thích hạt nảy mầm

·       Kích thích ra quả trái vụ ở dứa.

Lưu ý khi bảo quản, sử dụng bình khí Etylen: tránh để rò rỉ khí Etylen trong phòng kín có nguy cơ gây ngạt. Cất giữ sử dụng cách xa nguồn nhiệt, cách xa các bình khí oxy.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều khí Etylen hơn vui lòng tham khảo thêm các loại bình khí Heli thông thường có dung tích lớn hơn mà chúng tôi cung cấp như: bình khí Etylen loại 2 lít, 4 lít, 5 lít, 6 lít, 8 lít, 10 lít, 14 lít và 40 lít. Với độ tinh khiết từ 99,99 % đên 99, 999 % phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại bình khí mini, bình khí dung tích từ 2 lít đến 40 lít chứa các loại khí công nghiệp có nhiều ứng dụng khác như: CO2, Hydro, Nito, Heli, Argon, SF6.