BÌNH NÉN KHÍ OXY CHO CÁ

BÌNH NÉN KHÍ OXY CHO CÁ

Hiện nay phương pháp vận chuyển thủy hải sản tươi sống sử dụng túi khí oxy đang trở nên rất phổ biến và ứng dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi ,an toàn, giúp cá khỏe mạnh, giữ được độ tươi sống trong suốt chặng đường dài kể cả ra nước ngoài. Phương pháp sử dụng túi khí oxy được lựa chọn bởi tính hiệu quả đồng thời mang tính kinh tế rất cao. Do đó việc tìm nơi cung cấp Bình khí nén Oxy thở cho cá đạt tiêu chuẩn ,có kiểm định chất lượng , xuất xứ rõ ràng rất quan trọng.

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị cung cấp Bình khí nén Oxy thở cho Cá trong nhiều năm được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Chúng tôi miễn phí vận chuyển trong khu vực tp Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4,quận 6 , quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 , quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Củ Chi, Tân Bình, Tân phú, Hóc Môn, Bình Tân, và các tỉnh phụ cận: Bình Dương, Lái Thiêu, Long An, Tây Ninh…

Bình khí nén Oxy thở cho Cá là bình thép, chứa khí oxy tinh khiết. Trong đó :

–         Thể tích bình khí nén Oxy thở cho cá: 4L, 6L, 10L , 14L, 40L…tùy theo khối lượng nguồn hải sản khách hàng sử dụng có thể sử dụng bình khí với thể tích khác nhau. Cũng với nhiều thể tích với kích thước bình khác nhau có thể lựa chọn bình với kích thước phù hợp nếu như yêu cầu cần di chuyển.

–         Khí oxy chứa trong bình nén khí oxy thở cho cá tinh khiết 99,98%. Để đảm bảo an toàn, giúp cá khỏe mạnh, giữ được độ tươi sống trong suốt chặng đường dài kể cả ra nước ngoài thì khí Oxy cần được cung cấp là không khí sạch. Thông thường với độ tinh khiết khí oxy từ 99,95% là có thể yên tâm về chất lượng khí cho cá.

–         Bình khí nén Oxy thở cho cá cũng tương tự như oxy thở trong y tế. Bình nén khí phải còn hạn kiểm định của các trung tâm kiểm định uy tín, có nắp chụp đầy đủ.

–         Ngoài bình khí khi sử dụng khí oxy trong bảo quản thủy hải sản quý khách cũng cần sử dụng đầy đủ phụ kiện đi kèm bao gồm:

o   Đồng hồ điều áp khí Oxy

o   Súng bắn hơi( Súng xịt Oxy )

o   Dây trong dẫn khí Oxy

Cũng như con người, cá cần oxy để cung cấp cho sự sống. Tuy nhiên hầu hết khí Oxy được sử dụng trong trường hợp vận chuyển kinh doanh thủy hản sản, trong bình thủy sinh. Thay vì đầu tư 1 bình tạo khí Oxy với giá cả đắt đỏ thì nhiều kho hàng, hộ kinh doanh, đơn vị kinh doanh thủy hải sản chỉ mất từ 1 triệu đến hơn 2 triệu đồng có thể sử dụng lâu dài hiệu quả kinh tế cao.

Lưu ý: Trong trường hợp quý khách hàng cần bảo quản hàng đông lạnh thì có thể thay thế việc sử dụng bình khí oxy bằng cách sử dụng ĐÁ KHÔ CO2

Liên hệ để được tư vấn: 0968 634 926