CÁCH CẮT HƠI GIÓ ĐÁ – NHỮNG MẸO HAY CẦN BIẾT

CÁCH CẮT HƠI GIÓ ĐÁ – NHỮNG MẸO HAY CẦN BIẾT

Cách lấy lửa trong khi cắt hơi gió đá.

Tùy thuộc vào vật liệu cắt dày hay mỏng mà điều chỉnh ngọn lửa to hay nhỏ cho phù hợp.  Trong đó cần lưu  ý rằng nếu như mỏ xanh ( ngọn lửa xanh bị dài thì là hiện tượng thừa ga và thiếu oxy ). Tia lửa  nhiệt xanh càng dài thì nhiệt độ càng thấp. Tăng Oxy sẽ tăng nhiệt và giảm ngọn lửa xanh. Đo đó cần điều chỉnh khí thêm hoặc bớt khí gió đá và điều chỉnh cho phù hợp với vật liệu hàn cắt.

Kỹ thuật cắt hơi gió đá.

Trước tiên phải lấy đỏ vật cắt tức lấy tiêu điểm để tiến hành cắt.  Làm nóng tiêu điểm trong vòng 2 – 3 phút, sau khi đã đủ nhiệt và có khả năng nóng chảy tiến hành bắt đầu xả oxy bằng cách điều chỉnh đèn cắt và tiến hàng cắt theo hướng đã định sẵn. Vật càng dày thì xả càng mạnh.Lưu ý rằng khi cắt phải để bét cắt vuông góc với đường cắt mới tạo được đường cắt vuông và thẳng và phải duy trì được nhiệt để việc cắt không bị gián đoạn bằng cách để đền hơi hướng về phía bên trong.

Sử dụng thiết bị cắt hơi gió đá chất lượng, an toàn.

Sử dụng thiết bị cắt hơi gió đá chất lượng, có độ an toàn và độ bền cao. Vì cậy cần mua thiết bị tại một đơn vị cung cấp uy tín. Thiết bị phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có bảo hành đối với thiết bị, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và có thể hỗ trợ bắt cứ khi nào.

SÀI GÒN AIR LIQUIDE đơn vị cung  thiết bị cắt hơi gió đá, hàn hơi gió đá, Bộ hàn cắt gió đá, khí hàn gió đá, hàn cắt gió tận nơi, cung cấp khí công nghiệp, các loại khí đặc biệt ..

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN AIR LIQUIDE

Kho: 66/4 TA11, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

www.khisaigon.com

HOTLINE: 0968 634 926