LỢI ÍCH CỦA DA BẰNG OXY

LỢI ÍCH CỦA DA BẰNG OXY

 LỢI ÍCH CỦA DA BẰNG OXY

Các nghành công nghiệp thẩm mỹ, làm đẹp liên tục khám phá ra được những cách thức mới để thay đổi cấu trúc và sự xuất hiện của da. Khí Oxy là một trong những nhân tố quan trọng đóng góp mới nhất cho lĩnh vực này.

Lịch sử chăm sóc da bằng phương pháp Oxy được sử dụng lần đầu bằng cách chữa lành vết bỏng.Ngày nay chăm sóc da bằng Oxy dược dựa trên nguyên tắc Oxy tự nhiên làm tăng quá trình chuyển hóa tế bào da. Tất cả tế bào da cần được cung cấp Oxy tự nhiên, trong đó bao gồm 2 nguyên tử kết hợp với nhau bởi liên kết cộng hóa trị .

Ứng dụng của oxy kỹ thuật cho khách hàng đeo mặt nạ Oxy hoặc thở oxy, tuy nhiên để đạt được hiệu quả hơn thì người ta kết hợp với một chất lỏng thường được gọi là huyết thanh, trong trường hợp này giải pháp Oxy lỏng mang trực tiếp vào lớp biểu bì mang lại hiệu quả cao trong phương pháp làm đẹp bằng Oxy.

Trong quá trình chăm sóc da Oxy một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm đẹp bằng phương pháp này số lượng và thời gian Oxy vẫn ở trong lớp biễu bì, càng tiếp xúc với mong muốn khu vực của da thì kết quả càng tối ưu hơn. Thúc đẩy sức khỏe của làn da bằng cách giảm viêm, trung hòa các gốc tự do, săn chắc da mạch máu, cải thiện lưu thông và chức năng màng tế bào, và làm giảm lượng vi khuẩn.

Khi dùng trong một lượng vừa đủ, oxy và chất lỏng giải pháp có thể được áp dụng cho các phần nhắm mục tiêu cho một thời gian dài và với kết quả tốt hơn.
Yếu tố thứ hai được gọi là khắc, đó là quá trình làm việc một đường thẳng cho trước hoặc nếp nhăn để san bằng nó. Điều này được thực hiện thông qua còn thời gian tiếp xúc oxy trong đó trao đổi chất của da có thể được kích thích để đạt được một hiệu ứng nâng cao.

Thở Oxy sản xuất các chất trong một hình thức tự nhiên bằng cách vẽ nó từ không khí trong phòng, trong đó bao gồm 21% oxy, 5% khí trơ và 74% nitơ. Một tập trung hoạt động đúng cách sẽ cung cấp 95% oxy.
Thở Oxy phổ thông được thiết kế để sản xuất một lượng vừa đủ cho một người sử dụng để hít vào trong một môi trường gia đình. Những loại đậm đặc không có khả năng thực hiện được sử dụng trong việc cung cấp oxy chăm sóc da hiện đại. Những người được sử dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ giải nén oxy, hạt lọc, và giảm hoặc loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà.

Trong nhiều năm qua phương pháp chăm sóc da bằng Oxy được sử dụng rộng rãi và đã mang lại nhiều kết quả tốt cho chị em phụ nữ. Đó là một trong những cách làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.